Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ uy tín và giá cực rẻ: Hạt giống được gửi hàng đi trung quốc giới hạn số lượng bao nhiêu?

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Hạt giống được gửi hàng đi trung quốc giới hạn số lượng bao nhiêu?

Gửi hạt giống đi trung quốc
Hạt giống là mặt hàng hay được chuyển hàng đi trung quốc với mục đích thương mại. Tuy nhiên đây không phải là mặt hàng thông thường mà thuộc hàng khó vận chuyển. Tất cả các loại hạt giống khi nhập sang các nước ngoài như trung quốc đều sẽ bị kiểm tra rất gắt gao và có quy định về số lượng vận chuyển cho mỗi lô hàng. Vậy hạt giống được gửi đi trung quốc với số lượng tối đa bao nhiều? đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.


Quy định về gửi hạt giống đi trung quốc:
-         Qúy khách hàng khai rõ với dịch vụ vận chuyển TDK Express đây là loại hạt giống gì.
-         Hạt giống gửi đi phải là hạt đã được sấy hoặc phơi khô.


-         TDK Express nhận chuyển các loại hạt giống đi trung quốc với giới hạn không quá 100 kg cho mỗi đơn hàng.

-         Thời gian vận chuyển hạt giống sẽ lâu hơn những hàng bình thường khác. Thời gian dự kiến thông thường để phát hàng là 7 – 10 ngày. Nếu ở các tỉnh xa trung tâm thì có thể lâu hơn 1 – 2 ngày.

Gửi hạt giống đi trung quốc
TDK Express là một trong rất ít công ty gửi hàng đi trung quốc nhận chuyển mặt hàng hạt giống trong khi các công ty khác đều từ chối nhận. Dù là mặt hàng thực phẩm dạng hạt nhưng với kinh nghiệm chuyên nhận trung chuyển những hàng khó trong nhiều năm, TDK Express vẫn chuyển thuận lợi các mặt hàng này cho quý khách hàng mà không cần người gửi cung cấp bất kỳ giấy tờ nào cũng như người nhận bên trung quốc sẽ nhận hàng dễ dàng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí hay làm thủ tục rườm rà nào.


Qúy khách gửi hàng vui lòng liên hệ với công ty TDK Express qua số hotline 0936.40.15.18 để nhân viên chúng tôi báo giá. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét